cradle cap

my gamot po b sa cradle cap ng baby? turning to 2mos old ngaun lng po sya ngkaroon ng ganun. normal lng po ba sya or any cause bkit ngkaroon sya ng ganun? hnd po kaya sa milk n nakukuha sakin? baka my nakain ako tas nadese sya sakin kaya cgro sya ngkaroon ng ganun.worried mom here. tnx po sa pagsagot

5 Replies

Normal lang po mommy, wala akong nilagay kung ano. Nag change lang ako ng wash from lactacyd blue to cetaphil and banlawan maigi. Suklay-suklayan nyo din po gamit brush ni baby pag basa pa ang buhok..

Normal lng po xa ...my lo have it too...mag 2mos din xa dis july 14...worried din ako nung una pero managable nmn ...nababawasan kasi every time i wash his head...

Normal lng po wg lng kulay yellow at mei amoy.. Lgyan mo ng oil ibabad ung oil s scalp cguro 20mins okay before mligo.. Wg mo kukuskusin.. Brush lng n pang baby..

normal lng po sng cradle cap mommy sa nb .. wala po kayong ibng ipapahid. wala pa pong malinaw na dahilan kung bkit ngkakaron ng cradle cap.

Pa check up mo sa pedia kung worried ka

Related Articles