cradle cap

Hello po mommies ask ko lng po may cradle cap din ba lo nyo? Ano po effective ipahid 3 mons po sya pa.advise po mommies thank u #firstime mom

cradle cap
2 Replies

Noong nagka cradle cap before si LO, advised ng pedia nya was to put baby oil before bathing and gently massage the area. Cetaphil mild cleanser ang pinagamif nya kay LO.

Lagyan nyo po ng baby oil or vco bago maligo si baby then massage gently Use mild baby bath soap like Cetaphil

Related Articles