Papainumin mo ba ever ang anak mo ng gamot without asking your pedia?

Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE

1842 responses

10 Replies

Depende. Kung usual naman na ginagamit like paracetamol for fever, hindi na. Pero kung mukhang kailangan ng diagnosis bago gamutan, check up muna. Buti na lang pedia yung isang tita ng partner ko, she guides us pagdating sa gamot, like nung kinakabag and may time na di makapoop si baby.

paracetamol lang pero pag ndi pa din nawala ung nararamdaman nya within the day dinadala na namin sa doctor kc ndi din advisable ang paginom ng paracetamol basta basta.

Depends. Lalo kung mga medicine lang for first aid, di ko na kailangan abalahin si doc 😊

Depende sa gamot. Kung antibiotic kailangan i consult talaga sa doctor

kung dati na namn neresita ng doctor ..papainumin ko parin xa..

Oo pag mag pa consulta sa doctor

Depende sa gamot.

depende sa sakit

depende