Pinapainom mo ba agad ng mga gamot ang anak mo kapag may lagnat siya?

Voice your Opinion
YES
NO
Depende sa temp

915 responses

6 Replies

Depende po sa temp. 37 pababa safe pa kase. Nagwowork ng maayos ang immune system pra patayin ung virus o bacteria na pumasok sa katawan. Pag medyo mas tumaas pa don, ska ako nagpapainom ng gamot kasi delikado nman ang mataas masyadong lagnat at posibleng maapektuhan ang utak

basta 37.8 ang temp paracetamol na. pero lower than that punas punas muna or cool fever lang remedy ko

Yes, OA na kung OA pero di talaga namin sinasawalang bahala kahit sinat

yes pero ni check ko muna ang temperature nya

Lagnat yes po

kung 40 na