UTI

May gamot ako sa UTI na Cephalexin pero nag-aalangan akong inumin kase baka epekto kay baby. Ano kaya pwede pong igamot?

28 Replies

Same medicine prescribed by my ob okay yan effective. And safe

Bat di ka magtanong sa OB huwag ka mag self medicate

try buko juice or drink 3 liters of water a day.

4y ago

Hahahahaha nope. Need Niya mag antibiotics kasi pwede mamatay baby pag puro buko juice lang tulad ng nangyari sa friend kom 2 weeks lang tinagal ng baby niya kasi makulit. Ayaw mag gamot ng uti. Buko juice lang at tubig lagi. Hahahahahaha maka prescribe ka ng iinumin akala mo doctor

kung reseta naman ng OBmo pwede yan.

Yan dn ininom q nun ok nmn baby q

Safe po basta reseta ni OB po..

Buko juice

I take that med. also