Kumpleto na ba sa gamit si baby?
Voice your Opinion
YES
NO

2213 responses

19 Replies

Hindi pa po kompleto,currently 29 weeks🤰 mga baru-baruan na bigay ng mga friends ko at yung ibang essentials meron na halos lahat ng gamit ni baby puro mga napanalunan kolang sa mga giveaways sa Ig and Fb hehe share lang🤗❤️

after poh nang ultrasound ☺️☺️☺️☺️ nksnyan quh ndin nah pag mlpit 3months bgo mangnk Tska mamili nang gmit ni bybi☺️☺️

ako puro color white muna binili ko just incase na lumabas man ay babae o lalaki at least masusuot nya mga gamit nya👍😊

team february here 😊 crib at mosquito net lang ang wala pa ako.. pero aside jan, kumpleto na ako.. sana makaraos na 🥰

nd pa completo .gusto muna nmin mlaman gender ni baby .bgo mamili lahat piro meron na kme baru baruan all white ☺

ndi pa po kami namili kasi po 4 months pa lang po tsaka gusto po muna namin malaman gender ni baby🥰

hindi p nkakabili wait pa gender.pero meron ng nka add to cart pra sa 0-3months all white.😍😍

need pa namin malaman gender ni baby para macomplete hehe

28wiks na c baby sa tummy ko pero wala pa siya ni isang gamit..

3y ago

same po tayo 29 weeks na po si baby alam na rin ung gender pero di pa kami namimili ng gamot ni baby

Team April/May here.. Hindi pa complete..

3y ago

team april here wala pang nabili kulang sa budget