Gamer pa rin ba ang asawa mo?
Voice your Opinion
YES
NO

1683 responses

28 Replies

Yes dati pinag aawayan pa namin, ngayon pag trip nya nalang. Pagod kami parehas mag alaga ng bata dahil sobrang clingy ni baby pero okay lang enjoy naman

yes na yes. nung ngkakilala kami gamer na talaga siya. and infareness naman kung may sahod lang ang magagaling na gamer mayaman na kami 😅

dati oo. haha ngayon hindi na. bagal kasi ng data sa kanila wahaha. youtube youtube nlng

always malapit na nga mapalit muka nya screen ng phone eh. 🙄

Yes, super! pero pag bonding time tinatabi nya phone nya 🥰

pinaka malaking YES ADIK NA ADIK SA MOBILE LEGENDS

no hindi mahilig maglaro ng phone ang mister ko.

Di masyado pampatulog nia lng candy crush

Oo, buong araw naglalaro ng online games.

yes gaya gaya sa tropa niya para di ma op