Natutulog ba kayo ni hubby nang magkagalit?

Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE (leave a comment)

829 responses

5 Replies

πš–πšŠπš’ πšπš’πš–πšŽ πš—πšŠ πš™πš’πš—πšŠπš™πšŠπš•πš’πš™πšŠπšœ πš—πšŠπš–πš’πš— πšŠπš—πš πšπšŠπš•πš’πš..πš™πšŠπš πšπš’πšœπš’πš—πš..πš˜πš” πš—πšŠ πš”πšŠπš–πšŽ πš—πšŠ πš™πšŠπš›πšŠπš—πš πš πšŠπš•πšŠ πš—πšŠπš—πšπš’πšŠπš›πš’.

Pero niyayakap nya ako di ko sya pinapansin mag sosorry sya tas bukas okay na kami. Pag natawa ako sa kanya bati na agad haha pero pinag uusapan namin yung argue namin kagabi tas mag sosorry sa isat isa

pag di niya ako sinusuyo o di pa nag sosory na siya nman ang mali.. pero usually naman di nag tatagal away namin.. hehe

misan oo minsan hindi

never po😊