Fetal heartbeat using doppler

Galing po sa OB kanina 35 weeks na po. 😊 meron po ba dito same case ko from 165 bpm nung 33 weeks, naging 134 bpm na lang yun heartbeat ni baby nun 35 weeks na? As per OB i uultrasound na lang daw po ako if mag overdue ako. Wala pa po akong BPS 😅 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

paiba iba talaga yan ma. basta mataas naman HB okay naman yan. Sakin nag 182bpm, minsan nag 127bpm pa pero okay naman baby ko.

Yes po... So far ok naman po ang 134 bpm. 🥰