Fetal heartbeat using doppler

Galing po sa OB kanina 35 weeks na po. 😊 meron po ba dito same case ko from 165 bpm nung 33 weeks, naging 134 bpm na lang yun heartbeat ni baby nun 35 weeks na? As per OB i uultrasound na lang daw po ako if mag overdue ako. Wala pa po akong BPS 😅 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

paiba iba talaga yan ma. basta mataas naman HB okay naman yan. Sakin nag 182bpm, minsan nag 127bpm pa pero okay naman baby ko.