False Labor

Kninang 6am nagstart magcontract then , pagihi ko po may ksmang kaunting dugo ,then every 2-3 minutes nagcocontract na ang tyan ko kaya nagdecide ako na magpunta na ng lying in and they say 1cm p lng dw so uwe dw muna ako at pakiramdaman, ngayon po nawala na ang hilab ng tyan ko wla din sign ng dugo. Ano po kaya ibig sabihin nung dugo n lumabas nung umaga ?

1 Reply

Malapit kna mommy manganak nyan squat squat kana . goodluck 🙂