Induced Labor

Sino dito nakatry magpa Induce nung 37 weeks or 38 weeks and up kahit no signs of labor pa po? How was it?

9 Replies

Induce ako 38 and half weeks sa pnganay ko...2 cm plng ako that time pagpcheckup ko bglang taaa bp ko kya pinaadmit na ako at induce na ng ob ko...22 hours labor....normal delivery nman..un nga lng ngpopo si baby sa loob nkalnghap lng sya d nman nkakain ng popo kya naiwan sa ospital for 1 week pra mgantibiotic....

Ininduce din ako pero ako naman eksaktong 40 weeks ko na nun. Saka lumabas na mucus plug ko. A little help lang para mas mabilis humilab tiyan ko. Ok naman siya. Mataas din kasi pain tolerance ko which is nakakaaliw din dahil nakakasmile pa ko sa sakit ng labor. Ayon sa ob ko haha

Hi momsh, na induce labor aq sa dlawang panganay q ng 38wks due to HBP.pro ngka discharge naq nun w/c is one of the sign ng labor . U can't automatically get induced labor kng wla pa tlagang sign na lalabas c baby, unless cguro emergency basis like CS..

Masyadong maaga ang 37 -38 wks to induce.may complications kb kaya maaga? usually 40weeks yun ginagawa para hindi maoverdue. induce din ako, no sign of labor at 40wks pero hindi nagprogress kaya na CS ako

Induce labor po ako pero naglalabor na po aku nun 4 days.. Mabagal lng ang progress ng pg dilate ng cervix q kaya ininduce ako.. At the same time 41 weeks nku nun

Induced labor ako @37 weeks and 3 days. Mabilis sa akin kasi 6cm na ako nang mainduced 3:30am nainduce nanganak ng 7:11am.

Me induced 39wks no sign of labor. Kaso 10hrs labor ako ayon bagsak sa ECS ☺️😅

Me, induced po ng 38 weeks kahit no signs of labor at 1 cm pa due to pre-eclampsia.

nanganak kna po? nainduce ka?