Mahilig ka bang gumala nu'ng dalaga ka pa?
Voice your Opinion
YES
NO

2149 responses

32 Replies

hindi..laki sa lolo at lola ako..strict sila makaluma..ok lang naman..hanggang ngayon di ako mahilig gumala..gusto ko sa bahay lang

Super po. Yung galang pangrelax/bakasyon hindi yung bastang gala na makaalis ng bahay. 😅

yung paalam mo sa parents mo maaga kang uuwe pero sa totoo lang umaga na 😂😂😂

honestly not. i don't have lots of friends. i prefer being alone and stay at home

Yes eto ung bonding namin ni hubby nag stop lang talaga nung na preggy ako🤗

taong bahay lng kahit gustong gumala bawal ayaw nila 😅

No. Mas gusto ko lang sa bahay pag may free time ako or off ko sa work.

hate ko gumala yung nature gusto ko pero yung mga tao naalibadbaran ako

no. kasi need ko pa magpaalam sa bf slash hubby ko n ngaun.. heheh

strict parents ko at wala akong pera panggala hahahhaha.