My Rainbow Baby

Gabriella Louise Perez 36 weeks and 3 days June 02, 2021 08:07pm Emergency CS After 2 miscarriages, our baby arrived. Bed rest mula umpisa. At 28 weeks, open nq amg cervix ko ng 1 cm kaya advice ng doctor na kumain ng madami dahil medyo maliit si baby. Inject ng dexamethasone at 28th and 32nd week para in case na lumabas si baby ng maaga, ready kami. Pero umabot kami ng 36th week. Magpapacheck up lang sana kami pero hindi gumagalaw si baby sa ultrasound kahit anong diin ng ob. May pamamaga din daw sa mukha kaya pinadiretso na kami sa ospital for emergency cs. Yun pala, mana lang sa ang mukha sa mommy 😂 Thank you Lord safe si baby kahit sobrang ligalig. Sobrang aalagan namin ni hubby to 😍

My Rainbow Baby
40 Replies

congrats po.. excited na din ako makita baby ko this october