100% GENDER

Gaano po kaya ka-accurate ang gender ni baby 21 weeks po kase ako nag paultrasound tapos sabi ni doc girl daw nakita ko naman na parang girl nga kaso nakaka takot bumili ng mga gamit kase base sa mga nababasa ko dito nung sila daw sabi girl pero pag labas daw ng baby boy naman pala, baka po kase masayang lang mga gamit na bibilhin namin.

3 Replies

Mas okay po kung mag pa paultrasound kayo ng mga 7 months na para mas kitang kita na talaga gender ni baby. )