Girl or Boy

Hello tanong ko lang po mga mommies nung 24weeks po ako nag ka ultrasound po ako tapos yung Gender po ay Boy, tinanong ko po yung Dr yung 100% na boy 80% na daw po yun. Ano po sa tingin niyo mag babago pa ko kaya yun? May mga nababasa po kase ako na Boy daw baby nila tapos pag labas eh Girl ?? thanks po ?

Girl or Boy
1 Reply

Ang alam ko po momsh kapag boy malabo ng magbago kase may lawit na eh. Sa girl po ang posibleng magbago

5y ago

Ahh baka boy na po taga sya hihihi 💛