Sino po nag ka uti tapos gumaling po kayo gaano katagal

Gaano po katagal uti nyo natakot kase ako sa kwento ng kaibigan ko na first bany nila before namatay baby nya kase tingin po nila dhil daw sa naka inom sya ng antibaotics po

21 Replies

ako po cefalexin 4x a day for 7 days, mataas kasi infection ko sa ihi. tapos more on water, hindi po nakakasama ang antibiotics na prescribed ng OBGYNE niyo ang masa e yung hindi mo inagapan yung UTI mo momsh. samaham din natin ng prayers❤️

Ako mataas UTI ko bale 2 weeks ako nag-antibiotic and sa wakas bumaba na yung infection ko sa ihi. Kaya more water talaga ako, bumili pa mister ko ng lalagyan ng water ko na malaki talaga. Haha Uubusin ko maghapon

Had UTI po on my 1st Trimester pero gumaling na po after 2 weeks. May irereseta naman sayo for sure po yung OB mo po and just make sure lang na masusunod yung instructions para gumaling din po agad ☺️

nagka UTI din ako nung 3 tri ko pero niresitahan ako ni ob ng juice . nakalimotan kona pangalan , once ko lang cya ininom kasi isa lang naman .. okay naman si baby 5 months na cya now

Ako po nagkaUTI . 1 week Lang gumaling na agad basta Sundin po Sabi ni OB nag antibiotics po ako nun. then pagkatapos nun nagpalab ayun UTI treated na 🥰

hello. twice ako nagkaUTI nung pregnant ako. mga 1 week kasabay ng antibiotic gmaling nman. sinasabayan ko ng madaming water. :)

Pinrescribe ni ob saken cefuroxime 2x a day for 7 days. Iwas sa maalat and 2L water a day. 22 weeks preggy po ako now

kadalasan po kc sa UTI ang nag cocause ng misscarriage lalo na pag hindi agad nagamot

inom po kayo cranberry juice everyday kahit 1 glass.

sundin mo reseta at advice ni ob.. 💖