Feeding interval

Mga mommy, ilang beses nag dede baby nyo sa isang araw? gaano katagal pagitan? Baby ko kase every 5hrs. Di ko alam kung nawawalan ba sya ng gana. hindi naman kase sya ganun before. Turning 6months na sya sa oc4. Formula po sya

2 Replies

Baby ko 3hrs minimum of 4oz and formula feeding din. Baka busog pa talaga si Baby mo Mommy, may time rin kasi na ganyan baby ko. Minsan after 5hrs pa sya manghihingi lalo na paglumampas sya sa 4oz on one feeding. Calculate mo nlang ang intakes ni baby for 24hrs para mapanatag ka kasi ganyan rin ginagawa ko. May mga instances na feeling ko Ang kunti ng nadede nya pero pag calculate naman, okay naman pala. Check your baby's tracker also, laking tulong on keeping track sa development and feeding limit ni baby based on his age

sa baby ko every 4 hours formula din sya..

Related Articles