For CS Mommies

Gaano po katagal nagsusuot ng binder ang mga CS? At gaano po katagal ang regla after maCS?

5 Replies

Binder ( Depende po sau if sa tingin mo po na kaya mo na without support ng Binder po) Mas okay daw po if 2 months po bago aalisin Regla ( 2 weeks po sakin. Nanganak po ako Last dec 7, 2020 po.. 1 week tamang lakas lang po sakin tas another 1 week po mahina na) Nagregla na ako ulit nitong Jan. 20 po until Jan 26 po.