SSS from employed to voluntary

Gaano po ba katagal magchange from employed to voluntary si sss? Naghulog po ako through gcash.. magpafile po kase ako ng mat1

26 Replies

dapat sa mismong sss kana naghulog mas mbilis ang process. Sakin nung naghulog ako pra mging voluntary 2days after nagchange na

ask lang po mga mommies e1 lang po ang sss ko at wala po ako previous work. pwede po kaya ako magapply ng maternity benefit ?

Within the day nache-change na. Pero as of this moment may problem daw sa service online ni sss kaya tumatagal

2y ago

kanina lang po umaga

as soon as makapagbayad ka po. mabilis lang Naman po ma change Ang status from employed to voluntary member

di po talaga nila inuupdate pag thru online naghulog. ppnta pa po kayo mismo sa sss para magchange status.

pwede naman po magdirect file ng mat2 agad mi wait mo nalang manganak ka, kung di pa rin napapalitan

Madali lang sa akin. Nagbayad lang ako sa Sss tapos I check my status and its already voluntary.

antayin mo mamshie 3 days ata yung pagpapalit sa sss. magrereflect sya after 3 days

after kong magbayad sa gcash 1month po inabot yung sa akin para mapalitan yung status

agad din po mapapalitan yan once na posted na po yung contribution niyo.