asking

hi ask ko lang po ganu katagal bago matunaw ang sinulid sa tahi..5months na baby ko pero d pa dn masyado magaling yung tahi ko at may sinulid pa din..

13 Replies

18 days yung baby ko nong bumalik ako sa midwife . Kasi nag aalala ako at may nana ang tahi ko. After 2 weeks daw dapat binabalik sa ob or midwife para tanggalin ang sinulid. 1 month n c baby. Ok na nman na. Bahaw na kaso naglalabas pa ako ng nana .may nakakapa akong natusok . Kaya ipapatanggal ko pa rin. Maselang bahagi kasi kaya dapat ibalik ntin sa nagpaanak satin. Patnggal mo na yung tahi para ok na. 1st time mom din ako.

Ako sis binalik ko sa OB ko. May sinulid pa kasi kaya ayun tinanggal nya yung di natunaw. Masakit pa din kasi tahi ko until now mag-2 months na ko nanganak bukas nyan. Kaya ayon. Pinagtake ulit ako ng antibiotics and vitamin c.

3y ago

Masakit po ba nung tinanggal ung tahi?

Same tayo momshie. Pa 4 months na si lo di pa rin tunaw yung sinulid. Pero yung sugat magaling na. Yung sinulid na lang talaga problema ko. Pinacheck ko naman na sabi kusa daw matutunaw.

3y ago

Sakin din ganyan magaling na sugat pero sinulid andun pa dn kaya nabobother ako ☹️

Cs ka ba? Ibalik mo sa ob mo yan. Super tagal ng 5months. Ung akin nga within 1 week tuyo na ung tahi and nalusaw na ung sinulid.

check with your ob. sakin momsh, dry na sugat before mag 1month tapos ginupit yung excess na tali nung ika-9days.

Tagal nmn nyan, better to consult your OB or other OB. And normally pinagagamit nilang fem wash is betadine

ako cs magaling na sya sa labas loob nlang pinapagaling ko .2 months palang kami

mommy hindi ka po ba nag visit sa ob mo after 1 week para icheck po nya yung tahi mo?

5y ago

Sakin kasi dati after ko maligo, lilinisan ko sya ng alcohol tapos betadine naman tapos tatakpan ko na ulit sya ng gasa..

Ako po ilang days lang natunaw na sya. Consult kana sa OB mo sis para sure

Consult kana sa ob masyado na matagal 5 months dapat naghilom na yan.