Maternity Benefits

Gaano po ba katagal bago maka-receive ng email sa sss pagkatapos mag submit ng mat2? 5days na ksi lumipas wala pa ring email kung approve ba or denied. Matagal po ba talaga? Thankyou in advance.

1 Reply

Within 1wk meron na yan silang reply. If voluntary payer ka, need mo din isama sa pag pasa ang receipt ng pagkuha mo ng birth certificate ng baby mo

5mo ago

Yes po. Pag di nyo po nasama ang receipt papaulit lang po yan sa inyo. Nagbago po kasi sila ng rules nung bandang June ata. Lahat ng ipapasa na birth cert dapat may receipt.