stress

Okay lng po b na maistress ang bago cs..kkcs q plng po 5days.hirap aq makatulog kc nasstress aq sa byenan sakit sa ulo kc ayaw mawala sa icp q yung sama ng loob q sknya?! Thanku po sa sasagot..

2 Replies

Sorry to hear that. Pray ka lang sis. I feel you. Ganyan din ako nun bagong panganak ako. Di ko alam pero naiinis ako, maybe part of post partum. Focus na lang to your baby. One day at a time sis, learn the art of deadma na lang din. 😍

mas maganda sis kung bukod kayo if ayaw mo sa bynan mo kasi mahirap yung ganyan