Gaano kayo katagal naglabor? Ako 17 hours tapos na CS ako kasi hindi bumaba si baby.

5 Replies

me 1hr sa byahe..my place to hospital took 1hour so sa bus palng namimilipit na ako.pag dating sa hospital im 6 to 7 cm na..so when im labor room di na sya ganun ka sakit..den 2.30pm sinalang ako sa dr 2.34 lumabas s bby agad.

Nagkaroon ako ng pre-eclampsia kaya ako ininduced overdue na rin ako. I was on C-section din from the time na ininduced ako mga14 hours.

6y ago

same tayo mommy..namanas kba during ur pregnancy?

Naramdaman ko ung super sakit na at around 6pm, then baby out na ng 9:39pm.

14 hours (started at 5am, baby was born at 8:20pm, pushed for 40 minutes).

Ako nag start ng 12 mn tapos lumabas na yung baby ko ng 1pm.