Gaano po katagal kau naglabor sa first baby nyo?

Currently 4cm naka admit na sa ospital #labor

15 Replies

36w and 6days nag labor aku nag start ng 2:30am peo mild lng sakit kaya di q alam na labor na pla un di lng aku pinatulog kc hilab na ewan tas nag pa check aku 1cm na tas nung umuwe na kame ng hapon humilab na ng humilab ng sobra ung tyan q ginawa q lng nag squat lng at pinapple nung una peo my nireseta na saakin na eveprim 1 take at 3 salpak sa pwerta mas lumala labor q di na q nakatayo o nakalakad pagdating sa hoapital 1 am ng jan 23 saktong 37 weeks na q.5cm na tas pagdating sa delivery room ayun 2 ere labas na c baby. at 2:20 am. dugo po nauna saakin lumabas at sa hospital na po pinutok.panubigan q

Hi mamsh. Haha. 34 hours ako naglabor!!!!! Hahahaha. 1 cm palang ako pero humihilab na. Ginawa kasi namin ni hubby ang pinagbabawal na technique 🤣 at talaga namang sobrang effective. Kapag humihilab sinasabayan ko ng iri para mag progress ang cm ng cervix ko. Sobrang hirap at sobrang sakit. Nattrauma pa rin ako sa labor. Pero ayun nakaraos naman. 1 cm to 3cm to 4cm to 6cm to 9cm. Hahaha!!! Nakakapagod maglabor😂😂😂

sana all naglabor 🥲 pumutok panubigan ko ng 4pm last Jan29 pero hindi ako naglabor. pagdating namin sa ospital ininduced ako pero di padin bumababa si baby and 11pm na 4 to 5cm padin. Nagdecide ob ka na emergency cs dahil namamaga na cervix ko and bumababa na heart rate ni baby 🥲 Ayun baby out ng 1am Jan 30.

hi mommy. nanganak kana? kung wlaa pa. try mo lang higa pa left side mommy. kasi sakin effective sya bilis tumaas CM ko. 4cm lang di ako nung pumunta sa paanakan after 3hrs nanganak na ako mommy.

d ko maalala saken basta pumutok panubigan ko no signs of labor tapos nung dinala ako sa paanakan doon naglabor at naisabak na agad ako sa delivery room..ayun nanganak na agad

6am - start ng labor 11:30- 3cm admitted 2pm - 4cm 3pm - 5 cm 5pm - 6 cm 6pm - 7cm 7pm - delivered 😅😅 13hrs labor😅😅

5 hrs lang ako nglabor sobrang pasalamat ko hndi ako pinahirapan

12am 2cm 7am 4cm 10am 9cm nanganak ako 10:58 am Normal Delivery

possible umabot yan hanggang bukas ng hapon. same here

nag simula 7am nanganak nang 12 madaling araw 🥲