New Born Screen

Gaano katagal ang result ng new born screening?

31 Replies

After 2 weeks more or less. Pag hindi po kayo tinawagan meaning normal results po. 1 lang po pinagdadalhan ng NBS sa Metro Manila kaya pagtinawagan po kayo mraning may findings.

3y ago

sa ospital ng maynila po ako nanganak 5 days na lang 2 months na wala pa din pong tawag na pwede na pickupin yung result. ibigsbhin po ok lang pong hindi na kunin yun?

Almost 2 weeks sa akin sis. Ang hearin test nakuha namin agad pero yung sa blood works 1 week and 6 days nagtext sa amin.

1mon po momsh. Pero usually kapag available na result, nagtetex ung hospital sa contact number 😊

One month pinabbalikan samin s ospital laso diko na binalikan

1 month after ko manganak saka pinakuha sakin ung result eh.

sa case ng bby ko 1 month po ang result

Sa Hospital na ponag workan ko 1 month

1 month sa public hospital.

1week to 2weeks po sa baby ko

sa amin mga 1week lang..