Mucus Plug

ga mamshies possible po ba na no show pa ang mucus plug, but 1-2 cm na ko pagla IE sakin? Im already 37 wks tomorrow. Thankyou!

6 Replies

Mga momsh.. More than 37weeks ako nung dec. 7, pero ala pa lumalabas na khit ano saken..tapos nung ni IE ako nung nurse nung ob ko..dinugo ako as in buo pero konti lng..ang sabi saken 2cm daw ako...kase kaya ako pumunta ng clinic dahil nga ilan day na din mejo sumasakit puson ko eng balakang... Is it ok na dumgo ako that time?

Same tayo 37weeks and 4days ako now 3cm no pain and discharged pero sobrang sakit ng Balakang at Singit ko. Sumasakit at tumitigas din tiyan ko pero patigil-tigil siya hindi tuloy-tuloy contractions.😔😔😔😔

4y ago

Anong week ka nanganak?

Yes possible yan. Ako nun 2cm na pala ako pero ramdam ko na ung sakit pero walang lumabas.

Ako my brown spot nko 37wiks naden

Opo mamsh

yes.