Mucus Plug

ga mamshies possible po ba na no show pa ang mucus plug, but 1-2 cm na ko pagla IE sakin? Im already 37 wks tomorrow. Thankyou!

6 Replies

Mga momsh.. More than 37weeks ako nung dec. 7, pero ala pa lumalabas na khit ano saken..tapos nung ni IE ako nung nurse nung ob ko..dinugo ako as in buo pero konti lng..ang sabi saken 2cm daw ako...kase kaya ako pumunta ng clinic dahil nga ilan day na din mejo sumasakit puson ko eng balakang... Is it ok na dumgo ako that time?