Full Time Mom /Working Mom

Full time mom. Exhausted but fulfilling. Kayo po? ☺️

Full Time Mom /Working Mom
63 Replies

Parang may contact lense si baby! Ang cute! Anyway, if being a fulltime mom is exhausting, mas nakakapagod yung nagtatrabaho ka then pagdating mo magasikaso ka pa ng mga bata, ng bahay, ng asawa, ng labahan, ng pagkain. Nakaka-stress. Tas yung hubby mo andun nakaupo nagpapahinga na from work, ikaw kilos parin. Saya dba?

5y ago

Aww grabi naman po mister nyo. Pwede nman siguro sya pakiusapan na tanggalin yung pwet nya sa upuan.