BONNA USER (1 WEEK OLD BABY)

FTM!! OKAY LANG PO BA POOP NI BABY KO? PANSIN KO PO KASI ONCE A DAY NA LANG SYA MAG POOP, PINIPIGA KO PO YUNG POOP NYA HINDI NAMAN PO GANON KATIGAS PARA SAAKIN PERO BAKA IBA PARA SA BABY KO. HINDU RIN PO SYA NAIYAK PAG TUMATAE. PERO WORRIED PO AKO. SALAMAT PO!

BONNA USER (1 WEEK OLD BABY)
7 Replies

di po ganyan pooo ni baby ko sa bonna mi tapos twice a day sya magpoop