BONNA USER (1 WEEK OLD BABY)

FTM!! OKAY LANG PO BA POOP NI BABY KO? PANSIN KO PO KASI ONCE A DAY NA LANG SYA MAG POOP, PINIPIGA KO PO YUNG POOP NYA HINDI NAMAN PO GANON KATIGAS PARA SAAKIN PERO BAKA IBA PARA SA BABY KO. HINDU RIN PO SYA NAIYAK PAG TUMATAE. PERO WORRIED PO AKO. SALAMAT PO!

BONNA USER (1 WEEK OLD BABY)
7 Replies

okay na po mommies, dinagdagan ko po ng water kada timpla ko po. Instead na 1 is to 1 naging 3oz ang tubig 2scoop ng milk, okay na po poop nya. Salamat po!❤️

hirap ilabas ni baby ko ung gnyan.bonna din po sya 1 is 1 po nun.nag dagdag ako ng water 4oz 3 scoop lng.nging ok n poop nya.

di po ganyan pooo ni baby ko sa bonna mi tapos twice a day sya magpoop

ganyan din po ang poop ng baby ko sa bonna hirap sya dumumi naiyak.

dry for poop ng isang 1week old po. baka di ok ang formula.

bka po di siya hiyang sa milk niya

dry po.

Related Articles