37 weeks and 2 days..

#FTM Normal lang po ba tong gantong discharge? Panay panay n din angpag tigas ni baby n ssbayan ng pagsakit ng puson n pra bang ang bigat bigat...tas pag natigas si baby naabot s pwetan n prang napupupu... Pra na din akong nag tatae mayat maya s Cr.. P.s Slmat s makakapansin at psintabi s picture..

37 weeks and 2 days..
10 Replies

same here momsh 37w1d 1cm last Monday. magalaw pa din c baby and di pa tuloy tuloy pagsakit ng balakang and puson. sabi ng Ob ko bka dis week manganak nko.

4y ago

Same sis.. 2CM nmn ako knina..