4cm 36 weeks

FTM EDD: May 10 via ultrasound Hello po. Ask lang po ako ng advice. Dati po ako sa private na OB tapos last week po lumipat ako sa ospital namin public, 35 weeks po ako nun pinabalik ako after 1 week para IE daw po. Bumalik po ako kahapon pagka IE po sakin 4cm na daw po manipis na cervix. Pero 36 weeks palang po ako kahapon. Tapos sabe ng OB paadmit na daw po ako kaso wala pa naman akong nararamdaman. Tapos tinanong ko po kung safe na ba manganak oo daw. Umuwi muna ako pagkauwi ko may dugo na po ako til kaninang morning, feeling ko sa pagka IE lang. Tapos nagpunta po akong paanakan sabe di pa daw po pwede manganak kase kulang pa daw po sa weeks. Bedrest daw po muna ako. Di ko alam kung anong gagawin kase magkaiba po ung sinabi sa ospital saka sa paanakan.

2 Replies

Mami ako po 35weeks 2cm. pinaadmit nako ng ob. tinanggap ako sa hospital upon referal ng ob. private ob and private hospital po ako. after 2days nanganak nako. emergency cs. ang problem po kasi, public ob mo and hospital, dika talaga nila aasikasuhin unless magcollapse kana. sana ok ka lang now. wala sa weeks if pwede kana manganak o hindi. if gusto na lumabas ni baby, lalabas na sya and dapat asikasuhin ka ng hospital

2y ago

Isa pa mi, since kulang sa weeks si baby. may mga gamot like pampalakas ng lungs na iinject or isswero sayo. ganun kasi ginawa sakin. di nila nilabas si baby ng hindi ko natake lahat ng pampalakas ng lungs nya. aftee 2days nacomplete ko yung mga gamot. kaya pinaanak nako. yung sayo gusto nila hintayin maglabor ka ng todo saka manganak. what if mapaanak ka anytime now, dika manlang nakapagtake ng gamot para kay baby

Kamusta na po kayo mommy?

2y ago

Okay lang yab mi ilang araw nalang pwede naman na ☺️