LABOR? (39weeks)

Kahapon po galing ako sa hospital tapos po IE ako nung una umaga 2cm ako tas pinabalik ako nung hapon IE ulit ako 3-4cm na daw agad ako. Pero pinauwe muna ako kase malpit lang naman kami sa hospital. Tas pinakiramdamn ko sarili ko wala naman pong nasakit sakin hanggang ngayon. Nag lalabor na po ba ako kahit walang nasakit sakin? Salamat po

1 Reply

Siguro po. Kasi hndi mo maramdaman eh. 4 cm ka na. Malapit lapit na yan. Pakiramdaman mo si baby..

4y ago

Pinapakiramdaman ko nga po e. Malikot naman si baby