sleeping problem ni baby

FTM 7months baby boy Hi mga momsh, my baby is already 7months na pero nagpupuyat pa din..ginagawa araw ang gabi tulog lang niya 3hrs 10pm to 1am tapos next tulog noya 5am na..is it normal? Worry na kasi ako hirap niya patulugin sa madaling araw..baka po may same case ako dito..any advice po para magawa ko sa baby ko. Whenever i ask his pedia,she always say it's normal at his age.

1 Reply

Try nyo po na patayin ang ilaw pag gabi, maglamp shade na lang apra makita nya ang difference ng araw at gabi.