Vitamins for preggy

FTM 21 weeks Hi mga mamsh. Ask ko lang po kung kaylan ung best time ng pag take ng vitamins. And pde po ba silang sabay? Thank you sa makakapansin

Vitamins for preggy
21 Replies

Per my OB, folic acid morning, other multi vit lunch. Pwede sabay ang folic acid and vit C. You can follow this also 🙂 https://ph.theasianparent.com/oras-sa-pag-inom-ng-vitamins

Iron after breakfast, calcium after dinner as advised by my ob..itong 2 vits ang nireseta sakin ngayong 3rd trimester.. 😉

sabi po sakin ng OB ko, wala pong best time. basta raw po wag kalilimutan uminom. but he suggested na umaga after breakfast

Nung ako sa gabi ko iniinom yung vitamins ko. Although thinking about it, sabi ng OB ko sa Umaga daw itake ang vitamins

4y ago

thank you mamsh.

aq nung preggy aq gabi aq nagtake ng mga vit.ko at lagyan mu ng pagitan pag take ng vit.every 5-10mins.

4y ago

sa akin po gabi yan bago kumain ini enom ko cxa

ang advice sakin ng ob ko before bedtime. kaya ako maayos din tulog ko sa gabi pagtinitake ko to

sa tangali ko po iniinom ung po kc sbi sa lying in skin tpos ilang minuto pa vit c nman

sa akin gabi ko iniinom ang iberet... kasi iba pkiramdam ko sa umaga

Sa gabi po ako nagtetake ng vits, nung preggy ako 😊

Gabi po. Better if 2 hrs after mo kumain