G6PDD friendly panghaplas

FTM 1mo G6PDD+ Hello mommies. Baka po may ma-recommend kayo na pang-alis kabag kay baby.. Side-lying kami every night tapos pansin ko po after nya magdede either palautot sya o may hangin n nilalabas sa bibig. Matigas din po ang tiyan kaya tingin ko kabag.. Ginagawa ko yung I love you massage kaso parang di po enough. Hirap po ako tuwing gabi :( baka po may same situation po sa akin. Pinapaburp ko naman po si baby at madalas din siya maglungad. Di ko alam kung overfeeding siya kasi pag tinanggal ko naman dede ko iiyak naman kaya hinahayaan ko na kusang bumibitaw bibig para satisfied siya. Thanks po in advance mga inay.

1 Reply

if mautot si baby hindi po un kakabagin. cguro may time sobra iyak nya kaya ngkakahangin ang tyan