Change OB

Hi FTM here, wondering lang if advisable pa kaya magchange ng OB at 27 weeks? Namamahalan kasi ako sa hospital kung saan siya may clinic, nagtanong na rin ako sa kanya ng other possible hospitals kung saan siya but yung cheapest option is still too expensive. She's a great OB naman, naging out of budget lang talaga yung hospital because affected work namin both ni hubby dahil sa lockdown.

1 Reply

Yes okay lang po yan. Ako po nakapagchange pa ng OB at 34 weeks hehehe

4y ago

Thank youuuu ☺️ di naman po need ulitin lahat ng lab test as long as madala yung mga lumang result?