CHANGE OB GYNE AND CLINIC

Hi mommies! Gusto ko sana magchange ng OB kasi medyo nalalayuan na ako sa pinagccheckupan ko and namamahalan since may nahanap ako bagong lying in. Ask ko lang dpat ko ba inform yung OB ko ngayon na magcchange na ako OB and clinic? Wala ako idea paano dapat sabihin or gawin. #advicepls #firstbaby #1stimemom

9 Replies

ako mi naka 4 na OB. sising sisi ako dun sa huli kong OB kasi nagpositive ako sa UTI pero di nya pina treat yung uti ko. Since kabuwanan ko na nanganganib ako na baka baka mag labor ako anytime at maipasa ko kay baby yung UTI. Kung lilipat ka man ng OB make sure magaling at marunong hindi lang budget friendly

2y ago

Magaling sana OB ko kaso ang layo at namamahalan na talaga ako. huhu

ako nkakadalawang lipat n ng ob .. kase though malapit ang mahal ng quote nila saken .. ung nalipatan ko naman ay mejo malayo ng onti pero mabait naman tsaka hnd nantataga sa pf .. hnd ko naman na ininform previous ob ko n lumipat ako.. importante ung records dala mo at iinform mo cla sa history ng pregnancy mo

Ako nga po nakadalawa Nako ob. at gusto ko pa ulit magpalit Ng IBang ob at ospital pag malapit na due ko kase may kamahalan sa ob ko Ngayon did namin kaya.

kahit hindi na po,basta make sure na yung lililapan mo komportable ka mahirap kasi pag di ka komportable sa OB mo tsaka syempre dpat magaling din.

no need sabihin Mii. Basta mention mo lang sa new ob mo na may ob ka Dati. kasi hhingan ka Ng records din kasi.

No need sabihin mi. Pero sa susunod mong OB, sabihin mong may nauna kang OB kasi hihingin niya records mo e.

2y ago

Oo ganun na nga 😆

kahit po hindi na..basta dala mo lang lahat ng records ng laboratories mo, especially yung most recent.

kahit hindi po mi. ako kakalipat kolang din ng OB kase mas malapit samin at mura hehe

ako Hindi ko na binalikan , di ako komportable sa kanya Lalo na sa mga secretary nya.