3cm na.?

ftm. wala masyadong ramdam na contractions. sabi sakin yung pagtigas ng tyan contraction na daw yun. eh prang natural lang sakin yung sakit. 3cm na ko kanina pag ie skin.. malambot ndn daw cervix. may bloody show na din. tom kaya manganganak na ko? o aabutin pa ng ilang araw?

2 Replies

Hala same tayo sis. FTM din ako 2 to 3cm nako kahapon nung chineck ng OB ko then may paunti unting dugo napo. Although sinabi nya naman saken mga mararamdaman ko di ko alam kung pano masasabeng contraction na yung nararamdaman ko kase parang natural na saken yung pagtigas ng tyan ko lalo na pag naglilikot si baby🙁

4y ago

Onga sis ee..nakaka excite. Goodluck and Godbless saten. Have safe and normal delivery to us❤❤

Hehehe pareho tayo situation nun sis. 3cm na. Ko nun ni ie. pero yun ob ko, pina confine na niya ko tas pinutok na lang panubigan ko para ma induced labor. Ano po ba sabi sayo?

4y ago

yes mommy. thank you po.🥰🥰🥰