worried

Sino po dito yung InIE tapos may bloody show after ilang araw po bago kayo nanganak? 3cm na po ako pero di pa humihilab yung tyan ko pag IE saken dami ng dugo 39 weeks and 3 days. Nagawa ko na lahat wala parin ftm po ako

4 Replies

Depende po sa bilis ng dilation ng cervix mo mommy kung kelan ka manganganak. Relax and be prepared na lang. Normal lang mommy ang bloody show after IE. Good luck and God bless. Sana makaraos ka na. ♥

Normal lang na magka bloody show after ma ie. 38 weeks 1 cm na ko pero umabot pa ko ng 41 weeks bago manganak

3 days after ng blood discharge ko po ako nanganak, 2days labor.

Saken nga po 6cm di pahumilab ng husto

Related Articles