3cm na

IE ako 2cm na tapos after ilang oras may lumabas na dugo na tapos naninigas na yung tyan ko eh di pumunta na kmi sa hospital tapos IE ulit nag 3cm na tapos hanggang ngayon wala na akong nararamdaman na contractions. Manganganak na po ba ako?

1 Reply

Momshie much better po nsa hospital po kau ngeon dhil my blood discharge at tumigil po ang contraction which is not normal kc kpg mlapit n manganganak dpat tuluy2x ang pg contract ng tyan nyo po. Go to hospital asap.

4y ago

Goodluck po momshie 🙏🍀