Folic Acid

FTM here. Up until when po kayo uminom ng folic acid, mommies? Thank you! ❤️ Posted: 05/04/20

13 Replies

hanggang maubos daw ung 100 pcs hehehe since february until now may umiinom p ako feeling ko d maubos-ubos eh hahha

Much better kung hanggang sa manganak ka kasi di mo masasabi kung enough ba ang dugo mo.

5 months preggy nako until now nagtatake parin ako baka until 9 months po.

before magbuntis at until now .. im 36weeks and 4days na ..

Until manganak.. As per advise of my ob..

Hanggang manganak . Sabi ng OB ko.

4y ago

Dpende sa OB pag malaki na masyado si Baby minsan pinapa stop na ung mga vitamins.

Thank you, mommies! ❤️

Hanggang manganak.

3 months po

until manganak