3RD TRIMESTER

FTM here, tanong lang po mga ka-mommy, nung 3rd trimester nyo po ba, laging basa ang pepe nyo po? 31 weeks na po ako now, and napapansin ko tuwing gigising ako parang laging basa ung pepe ko, as in para akong nilabasan, nagwoworry ako at baka tubig ko na pala un sa bata, anyways, may check up naman ako this week, pero gusto ko lang marinig experience nyo. Salamat

6 Replies

ganyan na ganyan saken mi,twing ggising ako basa,milky watery discharge sugod na ko sa er tapos konti nlang pala panubigan ko pero close cervix nman ako, na admit ako 9days para madagdagan panubigan ko kase kusang nagbabawas eh, na discharge na ko sa ospital lahat lahat di nman nila alam ano dahilan bakit kusang nag babawas panubigan ko. ngayon 12cm Afi nako.Praying na kahet 37 weeks umabot ako. mag 34weeks nako sa Sunday

same, mas madalas din ang discharge sakin pero normal discharge wag lang ung mga jelly jelly or blood. tsaka ung parang laging basa sa madalas na pag wiwi na un i think kasi minsan akala ko tapos na ko umihi tapos meron pa pala biglang papatak hehehe kaya sa isang araw nakaka 3 palit ako ng undies e

10mo ago

Samee mii

same me akala ko tapos nko umihi . tapos Pag tayo may dadaloy pa ulit tinanong ko ung doctor if normal hindi daw kaya imonitor ko din daw kse di nten alam bka ngbbws tayo ng panubigan ..

yes its Normal po kasi naka position na si baby at nsa 7 months na kasi siya. same with me rin ganyan din ako madala na iihi. lalo na at malikot na kasi si baby.

sis kamusta checkup mo? anong sabi ng ob mo ok lang daw ba ung laging basa?

Same po

Related Articles