3RD TRIMESTER AT LAGING GUTOM

Ftm here - nababasa ko dito na bawasan na ang kain pag nasa 3rd trimester na kasi baka lumaki masyado si baby. Hingi lang ako ng suggestion ano ginagawa nyo pag lagi kayo gutom? Ano kind ng food ang kinakain nyo if too much rice is not good?

2 Replies

Tuwing lunch and dinner lng ako nagrice,brown rice kinakain ko. One cup lng then more on vegetables and fish/chicken.after 2to3 hrs gutom na agad ako hehe fruits naman kinakain ko or oatmeal..

Fruits at oats lang po