Pagtigas ng tyan 3rd trimester 31 weeks

Madalas din po ba tumitigas ang tyan nyo ngayong 3rd trimester? 31 weeks na po ako kahit saglit lang ako tumayo tumitigas agad tyan ko pero pag umupo or humiga na ko nawawala naman.

5 Replies

same po 31 weeks palagi naninigas pero walang masakit at mwawala din pag umupo or humiga

Sabe ni OB normal naman daw yan, pero try mo pa rin monitor if maging consistent yung contraction.

1y ago

sige po thank you po 😊

tuwing sumisipa yung baby ko tumitigas ung tiyan ko.

Same here, try to read Braxton hicks contraction

1y ago

thank you po! nakakatakot po kasi ngayong 3rd trimester madalas talaga di ko naman po sure kung normal ba un o hindi. Pero nararamdaman ko naman si baby pagkawala ng pagtigas. :)

same Po normal Po iyon