Breast Milk

FTM. Tanong ko lang po. Anong pwede gawin para magkaroon ako ng gatas? 6months na ang baby ko turning 7. NB pa lang kase baby ko low kn supply na po ako. 3rd day wala na po siya makuha sakin kaya na pilitan sa formula, dahil ayoko na po siya iformula, Possible po ba na pwede ko pa ibalik yung gatas ko? Ano po dapat ko gawin?

3 Replies

Sana nung NB siya pinalakas mo yung low supply na sinasabi mo. Nagswitch ka kasi kaagad sa formula.

4y ago

Kase nung time na po yun don na po ako buntis. Di po pinayagan mag byahe byahe po kaya ganun. Di ko po kase ako makalaban dahil nakikitira lang po ako nung time na yun po. Kaya nung nakatakas po ako at nakauwi samin natuyo na po ang gatas ko at ayaw na po niya mag latch kahit anong gawjn ko po