Breastfeed????

Hello tanung ko lang po 3mos na si lo ko , Ung breast ko wala ng gatas as in tuyo na sya. 😔 Possible oa ba na magkaroon pa ko ng gatas f ever ? Anong dapat gawin or inumin? Thankyou

2 Replies

Yes, very possible po na mag relactate ang mommy, i massage nyo po breast nyo or ipa hilot ninyo tapos hydrate ka po and inom madaming sabaw, if you want you can take food supplement po like natalac or m2 malunggay..kagaya lang po sa kung anong ginawa natin dati para dumami gatas..massage boobs para ma stimulate and unli latch parin..

more on water lang mommy and soup with malunggy, and rich in fiber foods like oatmeal and kung nasa bahay ka lang wag kana mag bra para nasstimulate yung flow ng milk mo

2y ago

pwede pa un mi? khit tuyo n tlaga? as in wala na talaga .