Low milk supply

Mga mi help naman pano ko papalakasin milk supply ko 1 month and 13 days postpartum nako pero yung nakukuha kong gatas nasa 10 ml lang magkabilaan pa na breast yun. Ayaw din lagi mag latch ni baby sakin gusto formula lang.. pag labas nya kase wala pa ko milk kaya formula una nyang natikman nagkaron ako ng gatas 4 days pa nung pagkapanganak ko. Help naman po anong nag work sa inyo.. Gusto ko talaga sya i-breastfeeding kase mas healthy talaga and wala naman ako work nasa bahay lang ako.. TIA ❤️

1 Reply

try to continue offering the breast and slowly wean from.formula.could be nipple confused si baby. breastmilk production follows the law of supply and demand. if direct latching dont work try exclusive pumping.

8mo ago

thank you siguro mag exclusive pumping nalang ako