Hi mga Momsh?❤

Ftm, sino po dito same case kopo na kahit preggy na ay may lumalabas pa minsan na bulate kasama sa pupu??? Nung nilabas nyo po ba si baby walang komplikasyon okay naman po ba? At ano po ang nireseta sainyo? 24weeks and 2days❤

2 Replies

Mas maganda po mag consult po kayo sa OB nyo regarding sa ganyan. Hindi naman po kayo siguro nagpupurga para may lumabas na worms kasama ng poo nyo.

Punta po kayo OB momsh para maresetahan po kayo ng safe na pang deworm. Baka po magkabulate rin si baby.

Related Articles